xem kết quả tỷ số bóng đá hôm nay Dự đoán, lời khuyên & tỷ lệ cược của Minnesota Wild so với Pittsburgh Penguins - ngày 01 tháng 4 năm 2022

Chuyên gia đặt cược
Ngày 31 tháng 3 năm 2022
71 lượt xem
Dự đoán dự đoán của Chim cánh cụt hoang dã Minnesota Vs Pittsburgh

NHL có một điều trị đặc biệt trong cửa hàng cho chúng tôi tối nay với hai trong số các đội tốt nhất trong cuộc đụng độ giải đấu tại Trung tâm Năng lượng Xcel ở Saint Paul. Minnesota Wild đang ở dạng tuyệt vời vào lúc này và sẽ cố gắng tận dụng chuỗi chiến thắng 7 trận ấn tượng của họ để có được những chú chim cánh cụt Pittsburgh tốt hơn mà màn trình diễn của họ đã không ổn định gần đây.

Minnesota đang có một mùa giải tuyệt vời và tất cả đều được thiết lập cho vòng playoff hiện đang ngồi ở vị trí thứ ba trong Hội nghị phương Tây. Thành công của họ đã được thúc đẩy bởi một hành vi phạm tội rất năng suất, trung bình hơn 3,5 bàn mỗi trận được dẫn dắt bởi một trong những người ghi bàn nguy hiểm nhất giải đấu Kirill Kaprizov. Mặt khác, hàng phòng ngự của họ đã không hợp lý nhưng trong chuỗi chiến thắng gần đây của họ, họ chỉ cho phép 10 bàn thắng trong suốt bảy trận đấu. Đó là một sự thay đổi dễ chịu khi chúng tôi xem xét họ đã thừa nhận hơn 3 bàn mỗi trận trong mùa này. Tuy nhiên, đối mặt với một trong những đội hiệu quả nhất từ ​​Hội nghị Đông của họ, những tai ương phòng thủ cũ của họ có thể đến để cắn họ một lần nữa ngày hôm nay.

Chim cánh cụt đang tận hưởng một mùa rất vững chắc cho đến khi chúng tìm cách xây dựng vị trí thứ năm hiện tại của chúng ở phía đông. Được dẫn dắt bởi một trong những cầu thủ khúc côn cầu giỏi nhất từ ​​trước đến nay Sydney Crosby Họ đang trung bình gần 3,5 bàn mỗi trận. Sự khác biệt với tự nhiên, hàng phòng ngự của họ đã tốt hơn và nhất quán hơn chỉ cho đi 2,5 bàn mỗi trận với một thủ môn rất ổn định trong Tristan Jarry.

Vấn đề lớn nhất đối với Pittsburgh tối nay sẽ là thực tế là hình thức phòng thủ gần đây của họ khá kém. Ngoài ra, họ đang phải đối mặt với một đội nhanh hơn họ nhiều để họ có thể bị tràn ngập nhưng có thể giữ mình trong trò chơi với hành vi phạm tội thống trị của họ.

Dự đoán dự đoán của Chim cánh cụt hoang dã Minnesota Vs Pittsburgh

Nó nên là một trò chơi thú vị và thú vị với hai đội có hành vi phạm tội chắc chắn có một cái gì đó để cung cấp. Trong mùa giải này, trò chơi trực tiếp đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái, bang Minnesota đã trốn thoát với chiến thắng 5: 4 hẹp sau khi các hình phạt buộc trận đấu chỉ còn vài giây trên đồng hồ.

The Wild đã cải thiện phòng thủ trong hai tuần qua nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ không có gì chống lại hành vi phạm tội hùng mạnh của chim cánh cụt đã ghi được 11 bàn thắng đáng kinh ngạc trước Detroit hai vòng trước. Detroit đã bị tiêu diệt bởi 11: 2 trong trò chơi 11 bàn đầu tiên của Pittsburgh trong gần 30 năm, vì vậy, Chim cánh cụt chắc chắn sẽ có một cái gì đó còn lại trong xe tăng cho trò chơi ngày nay.

Nhặt: Tổng cộng hơn 6 bàn thắng
Tỷ lệ cược: 1.832
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận