xep hang bong da việt nam CSKA Moscow vs. Magallurg Magnitororsk Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 1 tháng 9 năm 2022 18:00 CET

Antonio
Ngày 31 tháng 8 năm 2022
166 lượt xem
22bet khúc côn cầu trên băng

Đó là thời gian để người hâm mộ khúc côn cầu bị kích thích vì mùa giải mới chính thức bắt đầu vào thứ năm tuần này. Chúng tôi quyết định tập trung vào một trong những giải đấu uy tín nhất trên thế giới, bắt đầu với sự lặp lại của trận chung kết năm ngoái.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng 22bet này.

CSKA Moscow vs Maglit Magnitorsk tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược Moneyline: 1.74/2.08

Tổng số/dưới (4.5): 1.96/1.84

CSKA Moscow

Các nhà vô địch bảo vệ CSKA Moscow đảm nhận cho các vận động viên chạy bộ trong trận mở màn mùa giải. Đội quân đỏ sẽ tìm cách có được mùa giải của họ trong phong cách, nhưng Magnitogorsk sẽ háo hức trả thù chính xác sau khi thua trận đấu 7 quyết định trong trận chung kết play -off năm ngoái.

Như mọi năm, CSKA sẽ là một trong những mục yêu thích chính để giành danh hiệu mặc dù mất một số phần quan trọng vào mùa hè này. Phòng thủ Klas Dahlbeck John Gilmour rời khỏi đội, nhưng CSKA đã quản lý để đảm bảo các dịch vụ của Fredrik Claesson, người sẽ thêm rất nhiều kinh nghiệm NHL/AHL cho nhóm của họ.

METALLURG MAGNITORSK 

Magnitogorsk đã sẵn sàng để có một năm tốt. Một số người chơi quan trọng như Linus Videll để lại cho họ, nhưng họ đã củng cố đội của họ bằng netminder Eddie Pasquale từ Yaroslavl và người phòng thủ Valeri Orekhov từ Barys.

So với mùa trước, chất lượng danh sách của họ sẽ ít nhiều ở cùng cấp độ. Họ có đủ để tham gia cuộc đua danh hiệu, nhưng với các đội khác tăng cường đội hình của họ, nó sẽ khó khăn hơn nhiều so với năm ngoái.

CSKA Moscow so với dự đoán Magnitorsk Magnitorsk

CSKA đã giành chiến thắng trong giải đấu Moscow Presleg Moscow vài ngày trước và sẽ tham gia trò chơi này trong hình dạng tuyệt vời. Như mọi khi Magnitogorsk sẽ tìm cách cho họ một khoản tiền của họ nhưng chúng tôi nghĩ 1.74 Tỷ lệ cược để đội chủ nhà giành chiến thắng bao gồm cả thời gian làm thêm và hình phạt là hơi cao.

Ngày và giờ: 01.09.2022 18:00 CET
Dự đoán: Đội chiến thắng - CSKA Moscow thắng (bao gồm OT/PEN)
Tỷ lệ cược: 1,74
Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận