xoilac 3 net DNEPR Mogilev so với FC Minsk Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Tháng 7 năm 04 2022 17:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 3 tháng 7 năm 2022
151 lượt xem
DNEPR so với Minsk

Do một đề nghị khiêm tốn hơn, sự lựa chọn của chúng tôi cho ngày hôm nay là một trận đấu bóng đá từ Belarus. Lần này, DNEPR Mogilev sẽ chào đón FC Minsk tại nhà.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại 22bet Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng 22bet này.

DNEPR Mogilev

Sau chiến thắng ngày hôm qua của Dynamo Brest, DNEPR đã xếp hạng cuối cùng một lần nữa. Họ đã giành được 6 điểm trong 12 trận đấu cho đến nay và sự sống còn của họ trong giải đấu đang gặp nguy hiểm.

Cho đến nay, họ đã ghi được 1 chiến thắng, 3 trận hòa và thậm chí 8 trận thua, với chênh lệch mục tiêu khiêm tốn là 10:24. Chúng ta phải khách quan và nói rằng đây là một hiệu suất rất kém ngay cả trong một số giải đấu yếu hơn nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn có đủ thời gian, nhưng họ chắc chắn sẽ phải thức dậy.

Chiến thắng duy nhất của họ cho đến nay đã ở nhà, nhưng hiệu suất tấn công của họ đáng lo ngại hơn nhiều. Ngay cả trước người hâm mộ của họ, họ đã giành được 3 bàn thắng sau 5 trận đấu và nếu họ không cải thiện hiệu suất chơi gôn, có nhiều cơ hội họ sẽ thi đấu ở cấp bậc thấp hơn trong mùa giải tới.

FC MINSK

Nhóm của FC Minsk đã hoàn toàn tiếp cận các đội hàng đầu trên bàn. Họ đã giành được 12 điểm trong 12 trận đấu và hiện chỉ có ít hơn 6 điểm so với vị trí dẫn đến giải đấu hội nghị.

Hiệu suất của 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua cho thấy đủ rằng FC Minsk là một đội chơi các trận đấu mà không có quá nhiều tính toán. Tuy nhiên, cách tiếp cận tấn công hơn đã được phản ánh trong hiệu suất phòng thủ của họ. Trong phần hiện tại của chức vô địch, họ đã ghi bàn và để thủng lưới 18 bàn thắng, vì vậy họ hiện là đội hiệu quả thứ hai trong giải đấu.

Khi chúng ta nói về hiệu quả, chúng ta phải nói rằng các trận đấu của FC Minsk rất hiệu quả. Có tới 17 bàn thắng được ghi trong năm trận đấu gần đây, và trong số đó, họ đã để thủng lưới tới 8 bàn thắng trong 2 trận đấu cuối cùng. Xem xét rằng họ đang ở trong một loạt hai thất bại liên tiếp, chúng tôi tin rằng thời gian phù hợp với phản ứng của họ.

H2h

17.02.22 Cf FC MINSK - DNEPR Mogilev 3: 1

22.06.21 Cup DNEPR Mogilev - FC MINSK 2: 1

29.09,18 VL FC MINSK - DNEPR Mogilev 4: 0

20.05.18 VL DNEPR Mogilev - FC Minsk 0: 0

Đội nEWS và chấn thương

Không có sự vắng mặt đáng kể.

DNEPR Mogilev so với dự đoán FC Minsk

Cả hai đội đều ở trong tình huống họ cần điểm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một trận đấu khốc liệt hơn. Đội chủ nhà có hiệu suất phòng thủ tồi tệ nhất trong giải đấu, trong khi đội khách được biết đến với nhịp điệu rất khó chịu, điều đó có nghĩa là rất có khả năng đây sẽ là một trận đấu với số lượng mục tiêu cao hơn.

FC Minsk thừa nhận tới 8 bàn thắng trong 2 trận gần đây và chúng tôi tin rằng họ sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự lần này.

Dự báo của chúng tôi: 0: 3.

Ngày và giờ: 04.07.2022 17:00
Dự đoán: Mục tiêu ở cả hai nửa

Tỷ lệ cược: 1,79
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận